Hướng dẫn FIX vụ die ảnh nội dung truyện

Mẹo: click vào ảnh để trượt lên, xuống khi xem

YURU YURI tập 73

 Fix nóng  Chế độ toàn màn hình (F)  Thông tin truyện (F2)  Thu nhỏ  Phóng to Tập trướcTập kế tiếp
YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73 YURU YURI - YURU YURI 131 tập 73
Loading...
Nhận xét của bạn về truyện YURU YURI tập 73
 
Thêm nhận xét của riêng bạn
Email Gravatar
Vui lòng đọc các quy tắc nhận xét trước khi bạn đăng (liên kết phía dưới), nếu không nhận xét của bạn có thể bị xóa. Cảm ơn.

Một số quy tắc cần tuân thủ khi bạn đăng nhận xétNhận xét của bạn có thể bị xóa nếu chúng không tuân theo bất kỳ quy tắc nào sau đây. Hơn nữa, bạn có thể bị cấm, tùy thuộc vào nội dung hoặc sự khăng khăng của tin nhắn của bạn. Các quy tắc này có thể được áp dụng ngay cả khi nhận xét của bạn về DBM!

#1. Bất kỳ bình luận về sự kiểm duyệt sẽ không được dung thứ trong không gian bình luận đó. Không được phép hỏi lý do tại sao bình luận của bạn đã bị xóa bởi nó nằm ngoài chủ đề. Nếu bạn muốn thảo luận về nó, vui lòng gửi câu hỏi của bạn về hòm thư truyentranhbua@gmail.com

#2. Trong không gian nhận xét này, nhận xét chỉ dành cho {0} và chủ yếu về trang hiện tại. Không được nói về bất cứ điều gì khác. Các cuộc tranh luận liên quan đến {0} nhưng trôi dạt đến một thứ khác ngoài trang hiện tại không được kéo dài quá lâu. Nếu nó liên quan đến trang hiện tại nhưng cả hai bên đều khăng khăng giữ quan điểm, thì thật vô ích khi để nó tiếp tục

#3. Đừng đăng những lời xúc phạm, khiêu khích, phân biệt chủng tộc, khiêu dâm, v.v..

#4. Nội dung nhận xét viết bằng tiếng Việt có dấu, tránh viết không dấu dẫn đến hiểu lầm, khó đọc. Không nhắn tin. Nếu chúng tôi xem xét một nhận xét là không thể đọc, nó sẽ bị xóa.

#5. Không spam. không gửi hai lần (hoặc nhiều hơn) cùng một thông báo, liên kết hoặc nhận xét có nội dung được viết bằng chữ in hoa. Các câu kiểu 'tem tem', 'bóc tem' và các ý kiến ​​khác của loại này cũng không được dung thứ..

#6. Không chứa quảng cáo trong nhận xét, kể cả chỉ là một lần. Ngay cả khi bạn tự giới thiệu. Thậm chí nếu chúng đang nói về {0}.
Không có liên kết nào có thể được đăng, trừ khi nó có kết nối trực tiếp với trang hiện tại.

#7. "Chữ ký" không được chấp nhận (chữ ký là một câu hoặc một liên kết ở cuối nhận xét của bạn, được lặp lại - hay không - và không liên quan đến những gì bạn vừa nói và với {0})

#8. Xin vui lòng, đảm bảo rằng bình luận của bạn có ý nghĩa, ít nhất một chút. Vì vậy, đừng gửi bình luận mà chỉ là 'wtf!' 'á đù!' 'xì!!.' 'SSss' ... để mọi người có thể biết bạn đang nói gì.

#9. Đừng mạo danh là một người bình luận khác.

#10. Không viết một vài thông điệp chính xác cùng một ý tưởng trên một trang.

#11. Không có giá trị phán xét! Khiêu dâm và / hoặc phán đoán (như 'ông là một thằng ngốc', 'đồ con nít', 'học cách đọc đi', 'nhận xét của em là rác rưởi', ...) bị cấm . Bạn bình luận và tranh luận về truyện tranh, chứ không phải về độc giả và ý định của họ. Hơn nữa, nếu một cuộc tranh luận không làm bạn quan tâm, không tham gia vào nó.

#12. Bên cạnh đó, không cố gắng đoán những gì các tác giả (hoặc ngay cả những độc giả) đang nghĩ gì. Ví dụ: "Rõ ràng họ không có động cơ nữa", "{0} sẽ sớm kết thúc". Bạn không thể đọc suy nghĩ của mọi người.

#13. Xin vui lòng, tránh tham khảo tài liệu chính trị, tôn giáo, nhân dạng, cộng đồng, vv ....

#14. Đừng tố cáo nhau về điều này và điều đó. Chẳng hạn như: một người đọc không thích Bra không nhất định phải là người đồng tính, người đọc không thích Uub không nhất thiết là một người phân biệt chủng tộc

#15. Đừng cực đoan đến mức bạn mất đi mọi tính khách quan, ngay cả khi bạn đang bảo vệ {0}. Đừng nghĩ bạn là người kiểm duyệt. Ví dụ, đừng viết: 'Đừng đọc nếu bạn không thích nó.' 'Tiếp tục và cố gắng vẽ tốt hơn!' Hoặc 'Ngừng ngay việc phê bình người khác!' Người đọc có thể, hoặc không thể chấp nhận kịch bản, các nhân vật hoặc bản vẽ. Tranh luận nếu bạn muốn, nhưng hãy giữ khách quan. Thực sự: đừng cố gắng làm công việc của người kiểm duyệt, bạn chỉ cần cho họ thêm công việc để làm.

#16. Không trả lời cho bất kỳ ai không tuân theo một trong các quy tắc này vì bình luận của bạn có thể bị xóa, ngay cả khi đó cũng là về {0}.

#17. Đừng hỏi làm thế nào gravatar hoạt động, không kiểm tra gravatar của bạn ở đây. Nghiêm túc. Gravatar rất dễ sử dụng. Nếu bạn không thể làm được, chỉ cần đăng mà không có avatar. Nếu bạn muốn được giúp đỡ, hãy tìm kiếm internet hoặc gravatar.com.